Trang chủ | Dự án | Thiết kế logo thương hiệu Nông sản TMV

Thiết kế logo thương hiệu Nông sản TMV

 • Khách hàng: Công ty cổ phần TM & SX TMV Việt NAm
 • Khu vực: Hà Nội
 • Lĩnh vực: Sản xuất nông sản
 • Yêu cầu dự án: Đưa ra phương án tư vấn - thiết kế thương hiệu tối ưu nhất
 • Phong cách thể hiện: Hiện đại và quy chuẩn
 • Ý tưởng triển khai: Logo - Thương hiệu là sự nghiên cứu sâu sắc về tên thương hiệu để đưa ra phương án cách điệu hợp lý và hài hòa nhất
 • Hạng mục thiết kế:

  – Phân tích chiến lược phát triển thương hiệu, tìm các định hướng phát triển để bắt đầu phương án thiết kế logo – thương hiệu

  – Thiết kế các hạng mục văn phòng,

  – Thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm

  – Thiết kế banner quảng cáo

  – In ấn

   

Thiết kế logo thương hiệu Nông sản TMV

Công ty Cổ Phần thương mại và sản xuất TMV Việt Nam là công ty chuyên về buôn bán và sản xuất các mặt hàng nông sản. Những sản phẩm nông sản TMV cung cấp đều là những sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng phục vụ tới tất cả người dùng trong  nước.

Từ khi thành lập cho đến nay, TMV ngày càng phát triển hơn, sản xuất ra được nhiều sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng biết đến rất nhiều.

Với mong muốn đưa công ty đến gần với khách hàng hơn nữa, TMV đã chú trọng vào xây dựng thương hiệu của mình. Trước tiên là thiết kế logo và bộ nhận diện văn phòng. Với yêu cầu logo của công ty được thể hiện trong vòng tròn hoặc elip. Làm nổi bật lên chữ TMV. Chúng tôi đã nắm bắt và đi nhanh vào thiết kế.

Trong thiết kế logo thương hiệu nông sản TMV, chúng tôi đã sử dụng màu sắc, font chữ phù hợp với yêu cầu của quý công ty đưa ra.

Màu xanh lá cây là màu sắc chủ đạo cho thiết kế logo. Màu xanh lá là màu tượng trưng cho cây cối, cho sự sinh sôi nảy nở. Và màu xanh lá cũng là màu sắc tiêu biểu cho ngành nông sản.

Sử dụng 2 màu xanh đậm nhạt khác nhau. Xanh lá cây đậm được thể hiện qua 2 chữ T và chữ V. Màu xanh lá được đặt ở chữ M để làm điểm nhấn, điểm nổi bật, điểm khác lạ trong logo.

Sự đa dạng:  Từ yêu cầu quý khác là muốn logo được đặt trong hình tròn hoặc eip, chúng tôi đã lên ý tưởng cho việc bắt nối giữa điểm đầu của chữ T đến, đến điểm giữa của chữ M và  điểm cuối của chữ V. Tạo nên một đường tròn theo như đúng yêu cầu của quý khách.

Nhìn vào logo, chúng ta thấy được sư đa dạng và nổi bật. Không có quá cầu kỳ những vẫn để lại những ấn tượng vô cùng cho người mới tiếp xúc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi dưới đây để có được những sản phẩm thiết kế tốt nhất nhé