Trang chủ | Dự án | Thiết kế logo thương hiệu Media Technology

Thiết kế logo thương hiệu Media Technology

 • Khách hàng: Media Technology
 • Khu vực: Hà Nội
 • Lĩnh vực: Công ty chuyên nghiệp về thiết kế web - giải pháp lưu trữ hosting, tên miền
 • Yêu cầu dự án: Đưa ra phương án tư vấn - thiết kế thương hiệu tối ưu nhất
 • Phong cách thể hiện: Hiện đại và quy chuẩn
 • Ý tưởng triển khai: Logo - Thương hiệu là sự nghiên cứu và phân tích sâu sắc để đưa ra được phương án thiết kế hoàn thiện nhất
 • Hạng mục thiết kế:

  – Phân tích chiến lược phát triển thương hiệu, tìm các định hướng phát triển để bắt đầu phương án thiết kế logo – thương hiệu

  – Thiết kế cẩm nang nhận diện thương hiệu

  – Thiết kế các hạng mục văn phòng, hạng mục truyền thông thương hiệu

  – Đăng ký sở hữu trí tuệ thương hiệu

  – In ấn

   

Thiết kế logo thương hiệu Media Technology :

Quá trình thiết kế logo thương hiệu MEDIA & TECHNOLOGY được bắt nguồn ý tưởng từ những ngọn núi hùng vĩ. Hình ảnh ngọn núi thể hiện sự vững chãi, kiên cố – với hàm ý công ty sẽ luôn phát triển một cách bền vững để đi đến đỉnh cao của sự thành công.
Ngọn núi còn là biểu tượng của lòng dũng cảm, hiên ngang luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách, rào cản trước mắt – cũng như những con người của MEDIA & TECHNOLOGY vậy.

Ở giữa ngọn núi là hình chữ “NHÂN” trong tiếng Hán – có nghĩa là “NGƯỜI” trong tiếng VIệt. Chữ nhân (人) chỉ cần hai nét bút là viết xong. Kỳ thực, viết chữ nhân (人) thì rất đơn giản nhưng làm người thì lại rất khó!
Con người là giá trị cốt lõi của mọi thứ. Có con người là có tất cả. Con người là yếu tố quyết định hầu hết mọi sự việc như sự thành công hay thất bại, phát triển hay là không. Con người đứng giữa những ngọn núi thể hiện sự bền vững – con người như đang được yếu tố thiên nhiên bảo vệ thì không gì có thể ngăn cản được những bước chân của con người trên đường đến đỉnh vinh quang.

Chữ Hán cổ xưa là chữ tượng hình, tượng thanh. Đưa  chữ Hán cổ xưa vào trong thiết kế logo thương hiệu MEDIA & TECHNOLOGY  kiến tạo nên một ý nghĩa sâu xa. Sau đây là một số ý nghĩa sâu xa của chữ nhân (人):
– Một nét biểu thị sự phát triển, một nét biểu thị cho sự già yếu
– Một nét biểu thị cho sự tiến lên, một nét biểu thị cho sự thoái lùi
– Một nét biểu thị cho niềm vui, một nét biểu thị cho phiền não
– Một nét là thuận cảnh, một nét là nghịch cảnh
– Một nét là trả giá, một nét là thu hoạch
– Một nét là quyền lợi, một nét là trách nhiệm
– Một nét là bản thân, một nét là người yêu thương
– Một nét là bạn bè, một nét là đối thủ
– Một nét là nửa đời trước, một nét là nửa đời sau

Ngoài hình ảnh ngọn núi và chữ nhân ra, logo còn là hình chữ “M” và chữ “T” được cách điệu. Những đường lên xuống của ngọn núi chính là hình chữ M-Media và chữ nhân (人) chính là chữ T-Technology được xoay xiên 1 góc 45o.
Khi phối màu cho logo, MEDIA & TECHNOLOGY đã lựa chọn màu chữ nhân (cũng là chữ T) cùng màu với chữ Technology ở phần tên thương hiệu phía dưới cũng là vì để cho người nhìn dễ hình dung hơn về ý nghĩa của logo.

 
 • thiết kế Business card
 • thiết kế kẹp file
 • thiết kế letterhead và phong bì